0938 32 99 38 Have a question? Call us now
vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp

Back to Services
13/10/2020 admin

Sống và làm việc trong một môi trường sạch sẽ, thoáng mát chẳng những lợi ích cho sức khỏe mà còn góp phần tăng năng suất lao động.

Chính vì thế,
vệ sinh công nghiệp là công việc hàng ngày không thể lơ là. Vì vậy mà ngày nay, trong cuộc sống hiện đại dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là ngành dịch vụ mới mẻ và phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu vệ sinh cộng đồng.


PHÒNG KINH DOANH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, tòa nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp….tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty cung cấp bao gồm:

 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh tòa nhà
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Giặt ghế, giặt thảm
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ
 • Dịch vụ tổng vệ sinh
 • Đánh bóng sàn đá
 • Dịch vụ vệ sinh máy móc thiết bị

 

NHÂN VIÊN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

An Hưng với sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm kết hợp với việc  sử dụng các loại máy móc chuyên dụng hiện đại, nhập khẩu cùng với hóa chất của các hãng nổi tiếng, đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ an toàn, thân thiện với môi trường, hiệu quả đến 99%.

Với giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, AN HƯNG luôn đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, sạch nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất...
 
Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
Địa chỉ: 465/1/4 Tân kỳ tân quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 38473379 – Fax: (84-28) 38473378
Hotline: 0898 08 38 78 Ngô Thị Tính 

 


 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – CÁCH THỨC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI CÁC PHÒNG BAN TRONG CÔNG TY VỆ SINH MỚI ĐƯỢC THÀNH LẬP

 
Đối với một công ty vệ sinh công nghiệp mới được thành lập thì công tác tuyển dụng nhân viên làm việc tại các phòng ban rất quan trọng, nó củng cố nền tảng ban đầu cho doanh nghiệp.
 
Là công ty kinh doanh lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cần xác định rõ đây là một dịch vụ mang tính chất kỹ thuật, kỹ năng, và quản lý con người.

 

1. Tuyển dụng nhân sự cho phòng thi công vệ sinh công nghiệp

 • Chỉ huy trưởng kiểm soát toàn bộ công việc thi công các công trình ve sinh cong nghiep.
 • Trưởng bộ phận dịch vụ Outside: Quản lý các công trình vệ sinh công nghiệp định kỳ và vệ sinh một lần.
 • Trưởng bộ phận dịch vụ Daily: Quản lý các công trình vệ sinh công nghiệp hàng ngày hay còn gọi là cung cấp tạp vụ cho văn phòng, trường học, bệnh viện …
 • Giám sát vùng
 • Tổ trưởng vệ sinh công nghiệp làm việc tại các công trình
 • Nhân viên vệ sinh công nghiệp.
 • Lao động thời vụ và bán thời gian.

NHÂN VIÊN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

2. Tuyển dụng nhân sự cho phòng kinh doanh vệ sinh công nghiệp

 • Trưởng phòng kinh doanh vệ sinh công nghiệp
 • Nhân viên kinh doanh
 • Cộng tác viên
 • Sale Admin, chăm sóc khách hàng

3. Tuyển dụng nhân sự cho phòng Nhân Sự quản lý vệ sinh công nghiệp

 • Bộ phận tuyển dụng
 • Hành chánh văn phòng
 • Kế toán, tài chính, pháp lý
BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP


Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề mới hấp dẫn cho người lao động phổ thông, vì đây là ngành nghề phù hợp để kiếm sống. Vệ sinh công nghiệp ngày nay được ví như nước uống không thể thiếu trong đời sống thực tế, vì vậy người lao động có thể chọn một phân khúc thị trường của dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà khởi đầu công việc.

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề mới đang hấp dẫn tại Việt Nam, những doanh nghiệp nào tham gia vào ngành này sẽ được hưởng lợi ích như sau:

- Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất với giá rẻ nhất từ trướng đến nay.

- Nhân lực được đào tạo qua 25 năm trên thị trường Việt Nam => Thửa hưởng nguồn nhân lực từ các doanh nghiệp đi trước.

- Quy trình công nghệ: Thừa hưởng từ các doanh nghiệp, từ những con người đã làm trong nghề: Quản lý dịch vụ, giám sát công trình, nhân viên.

- Lợi nhuận công trình: Thu lợi ích từ việc triển khai thi công công trình, hoặc bán thầu cho các đơn vị khác.

 

Vệ sinh công nghiệp ✅ Một lĩnh vực hấp dẫn cho các nhà đầu tư ✅ Các công ty vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam đã thừa hưởng phân khúc thị trường lớn từ ngành xây dựng.

Ước tính một tòa nhà được xây dựng nên và chi phí bỏ ra để vệ sinh công nghiệp và bảo dưỡng tòa nhà là ngang nhau.

 

Vệ sinh công nghiệp trong 20 năm = Chi phí xây dựng tòa nhà

 

Vệ sinh công nghiệp: Chi phí làm sạch, phí phí sơn nước – chống thấm, chi phí trùng tu tòa nhà, chi phí đánh bóng, và các chi phí bảo trì bên trong & bên ngoài tòa nhà 👉 Tính theo cách bảo dưỡng của người USA.
 
 
Vệ sinh công nghiệp tòa nhà
Công ty vệ sinh AN HƯNG là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cung cấp các giải pháp vệ sinh nhà cừa, vệ sinh công trình, tổng vệ sinh các dự án xây dựng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại TP.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, với Phương châm “ Không ngại khó – Không ngại gian khổ “ phục vụ vì lợi ích khách hàng, vì lợi ích cộng đồng.
 

Hiện tại, công ty vệ sinh AN HƯNG đang cung cấp 3 gói vệ sinh công nghiệp tiêu biểu là:

 

👉 Vệ sinh hàng ngày: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày cho văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mại, chung cư …
👉 Vệ sinh định kỳ: Đu dây lau kiếng định kỳ bên ngoài các tòa nhà, quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ hàng năm, tổng vệ sinh nhà cuối năm.
👉 Vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong, đánh bóng sàn nhà, dịch vụ chống thấm nước mưa từ bên ngoài vào, vệ sinh theo yêu cầu.
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý hàng hàng gần xa có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:


Bình Dương: ☎️ 0938 389 439 Mr Hữu
Long An:
☎️ 0898 08 38 78 Ms Tính
Các tỉnh còn lại:
☎️ 0898 088 938 Ms Tuyền


Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là dịch vụ bảo dưỡng bất động sản. Nếu các bạn chưa hình dung được chúng tôi xin nhắc lại lần nữa và giải thích thêm vệ sinh công nghiệp làm những công việc gì, phục vụ cho các nhu cầu nào trong đời sống xã hội của chúng ta.

 

 ⇔ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là phạm trù rộng lớn nó xuất phát từ dịch vụ làm sạch – Cung cấp nhân viên làm sạch tại các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, TT thương mại, nhà máy sản xuất … 
 
 Dịch vụ vệ sinh văn phòng là phân khúc thị trường của vệ sinh công nghiệp nó làm sạch cho văn phòng công ty bao gồm các công việc như: Vệ sinh hang ngày, vệ sinh định kỳ
 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Tương tự như vệ sinh văn phòng, nhà xưởng có thêm xưởng sản xuất nên có thêm đặc thù là : Vệ sinh máy móc, quét mạng nhện, vệ sinh bên ngoài xưởng.
 
Vệ sinh Alu tòa nhà
Tương tự như: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng … chúng ta có các dịch vụ khác và các công việc cụ thể bao gồm:

  

Dịch vụ đánh bóng sàn đá: Đánh bóng sàn nhà các loại, đánh bóng cầu thang, đánh bóng tam cấp, đánh bóng tường, phủ bóng sàn nhựa Vinyl
 Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa.
Dịch vụ vệ sinh cửa kính, vệ sinh Alu, lau rửa tường bên ngoài các tòa nhà, đau dây lăn sơn nước.
Dịch vụ cung cấp nhân viên làm vệ sinh, cung cấp tạp vụ cho văn phòng, cung ứng lao động phổ thông, lao động thời vụ dọn dẹp các công việc đơn giản.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Vệ sinh công nghiệp là một phạm trù rộng lớn. nó được ví như thuật ngữ “ Bảo dưỡng bất động sản “ . Ngoài việc làm sạch ra, vệ sinh công nghiệp còn khắc phục được các lỗi do ngành xây dựng hoặc thi công nội thất để lại như:
      - Phục hồi sàn đá Marble, sàn đá Granite
      - Đánh bóng sàn bê tông
      - Đánh bóng cầu thang đá mài
      - Tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong
      - Vệ sinh mặt kính bị dính keo
      - Xử lý các vết bẩn, vết ố bám dính trên sàn nhà, tường nhà, và các đồ vật trang trí nội thất …

Lý do tại sao ngành vệ sinh công nghiệp ra đời ? Nó ra đời là để giải quyết các tồn đọng còn thiếu sót từ các ngành nghề khác để lại, nó ra đời là để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn.
 
 
Nhân viên đang làm vệ sinh văn phòng

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, từ hộ gia đình cá nhân đến cơ quan tổ chức xí nghiệp, phục vụ cho sản xuất kinh doanh …

Tiêu biểu nhất của vệ sinh công nghiệp là cung cấp dịch vụ làm sạch thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng công ty …

Công việc chính hàng ngày của nhân viên vệ sinh bao gồm: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn nhà, vệ sinh cửa kính, lau bàn ghế làm việc, vệ sinh toilets & khử mùi hôi, hút bụi thảm.

 

Nếu chỉ có công việc vệ sinh hàng ngày thì không giải quyết được triệt để vấn đề làm sạch và nhu cầu làm sạch tại các tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, các khách sạn, nhà hàng, những khu du lịch, vui chơi giải trí.

Để đảm bảo công tác vệ sinh được sạch sẽ trong 365 ngày thì ngành vệ sinh công nghiệp cung cấp thêm dịch vụ nữa đó là “ Vệ sinh định kỳ “.

Vệ sinh định kỳ giải quyết các vấn đề phức tạp như: Đu dây lau kính trên cao, đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà; Đu dây bên ngoài vệ sinh Alu; Đu dây lăn sơn nước bên ngoài các tòa nhà cao tầng; Quét mạng nhện nhà xưởng trên cao; Vệ sinh các đường ống; Xử lý cửa kính bị vảy cá do lâu ngày không được vệ sinh; Phục hồi và đánh bóng sàn nhà do sử dụng lâu ngày sàn nhà bị ố, bị mờ, bị trầy xước; Sơn lại mái tôn hoặc vệ sinh mái tôn mặt trên; Chống thấm, chống dột.


 
 
Các lĩnh vực khác liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp: Chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cành; Cắt bỏ, phát hoang; Diệt côn trùng gây hại; Vệ sinh máy lạnh; Sửa chữa điện nước tại nhà; Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu; Dịch vụ treo Banner quảng cáo trên cao …

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt, nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành vệ sinh công nghiệp.

 

Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “ Nhà thầu xây dựng xây nhà xong, tất cả những phần việc còn lại ngành vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được tất cả.

Tuy nhiên, ngành vệ sinh công nghiệp vẫn chịu sự chi phối của một ngành nghề nữa, đó là “ Dịch vụ quản lý bất động sản “. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn đối với nghề Quản Lý Bất Động Sản.

 

Tác giả bài biết
Trần Thiện Hữu
TP.HCM, ngày 31/05/2020

Mọi nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại: 0938 389 439

 

 


 

CÔNG TY VỆ SINH VÀ THỊ TRƯỜNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu , Việt Nam đang đứng trước một thách thức mới trong tương lai . Diễn biến kinh tế gắng liền với những rủi ro , những thách thức và những cơ hội đang chờ đón các doanh nghiệp Việt Nam .

Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp cũng đang đứng trước nhiều rủi ro và nhiều cơ hội cho những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này . Ngành
Vệ Sinh Công Nghiệp thực sự phát triển trong 11 năm gần đây ( từ 2003 - > nay ) .

Có vô số các doanh nghiệp tham gia vào ngành này , số lượng các doanh nghiệp đã dừng cuộc chơi khá lớn , số lượng các doanh nghiệp không đủ điều kiện phát triển và chuyển sang làm đội quân đánh thuê cho các doanh nghiệp khác cũng khá nhiều , một số các doanh nghiệp tiêu biểu đã thực sự thành công trong ngành này như : Công ty Huy Bảo , Công ty Pan Pacific , Công ty Hoàn Mỹ, Unicare ….

 

Dự đoán của một số chuyên gia thuộc công ty vệ sinh An Hưng: Ngành vệ sinh công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong 10 năm tới ( Từ năm 2014 - > năm 2024 ) , dự đoán vào những năm “ 2015 - 2020 “ sẽ là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong ngành Vệ sinh công nghiệp  .

Khoảng thời gian trên còn khá dài để một số doanh nghiệp cũ ( đã tham gia vào ngành VSCN ) kịp thời chỉnh đốn đội ngũ thâu tóm thị trường , một số doanh nghiệp muốn tham gia vào ngành “ VSCN “ vẫn còn thời gian để chỉnh đốn tư trang tham gia tác chiến trong ngành này .

 
 
Bí quyết để thành công trong ngành “Vệ sinh công nghiệp“ là gì ? Vậy tại sao các công ty lại dừng cuộc chơi khi ngành “ VSCN “đang trên đà phát triển mạnh ?

Một số các dịch vụ về ngành này vẫn ung dung tồn tại mặt dù bản thân dịch vụ chưa có VAT cho khách hàng ? Lý do là ở đâu ?  Do bản thân DN hay Do môi trường kinh doanh.

Tôi xin khẳng định cả 2 lý do trên đều đúng , và điều quan trọng nhất tôi muốn gởi đến những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này xin lưu ý những điều kiện sau : - Vốn đầu tư - Thị trường - Kỹ thuật - Quản lý - Khả năng điều phối trong thi công - Trình độ tri thức của DN ( Nếu DN không có đủ các điều kiện này thì đừng tham gia vào ngành này ).

 

Bản quyền tác giả: Trần Thiện Hữu ( Viết vào năm 2008, tái bản vào tháng 03 năm 2014)
Liên hệ với chúng tôi: 0938 389 439 Mr Hữu

 

Leave a comment

All fields must be filled out