0938 32 99 38 Have a question? Call us nowLà nhà thầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM, đặc biệt là chuyên ngành đánh bóng sàn đá; Chúng tôi có thể đánh bóng bất kỳ loại đá nào có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình chu đáo, máy móc thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý … An Hưng tạo nên một dịch vụ uy tín & chất lượng !

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN NGHIỆP VỤ CỦA AN HƯNG

 

 

Năm 2008: Chúng tôi đã hoàn thành các nghiệp vụ cơ bản trong ngành như: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại. Gói dịch vụ này chủ yếu làm sạch thường xuyên, phòng tránh bụi bẩn phát sinh tại nơi làm việc, tăng năng suất lao động cho công nhân, nhân viên khách hàng.

 

Năm 2009 đến 2011: Hoàn thành các nghiệp vụ về công trình Outside như: Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà ở và các công trình. Hoàn thành việc bảo dưỡng sàn đá tại các tòa nhà, phục hồi lại độ bóng của đá Marble, Granite; đánh bóng cầu thang đá mài, đá Hoa Cương. Cũng trong thời điểm này, chúng tôi đã phát triển thành công dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, và phủ bóng sàn nhựa Vynil.

 

Năm 2012 đến 2014: Thi công chuyên nghiệp về hạng mục quét mạng nhện cho nhà xưởng, xí nghiệp; Lau tường tôn, rửa tường gai, lăn sơn nước, chống thấm, chống dột; đu dây lau kính nhà cao tầng, vệ sinh Alu, bảng hiệu, và các gói vệ sinh trên cao khác. Nâng cấp dịch vụ giặt ghế, giặt thảm văn phòng với ưu điểm “ Giặt khô liền sau 2h “

 

Năm 2015 đến nay: Công ty An Hưng đang củng cố lại hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao tính cạnh tranh về giá để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, và phát triển thêm nhiều gói dịch vụ mới đáp ứng cho nhu cầu của những khách hàng hiện tại của An Hưng.

 

Thời điểm hiện nay, An Hưng đã thành công thêm với gói phục hồi độ bóng cho cầu thang đá mài ( Đá rửa ), phục hồi & đánh bóng tam cấp đá Marble & Granite. Chúng tôi bảo hành cho gói dịch vụ này 03 tháng sử dụng và cam kết độ bóng có thể duy trì tới 5 năm ( Đối với khu vực ít người đi lại ) , độ bóng duy trì 2 năm với những khu vực đi lại nhiều như: Tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện.

 

Công nghệ cao An Hưng đã phát triển thành công nhưng chưa cung cấp đại trà trên thị trường như: Phục hồi & đánh bóng tường đá Marble, Granite; Phục hồi & đánh bóng đá ( Sàn, tường, cầu thang , và các đồ vật trang trí ) không sử dụng tới hóa chất tạo bóng.

 

AN HƯNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN !